DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI ANH QUỐC

GIỚI THIỆU OXFORD ELITES GROUP

OUR VISION – ROYALLY PRIVILEGED

Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục tốt nhất, đẳng cấp Hoàng Gia tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng đặc biệt chọn lọc (vì vậy, Royally Privileged), mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình.

Make Your dream come true

all

major cities in the uk
our english camps

GIỚI THIỆU CÁC trại hè tiếng anh quốc tế tại anh, ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT của oxford elites group

Oxford Elites Group cung cấp các trại hè tiếng Anh đẳng cấp số một thế giới tại Vương Quốc Anh. Các chương trình trại hè tiếng Anh Quốc Tế tại Anh của Oxford Elites Group được thiết kế đặc biệt với phương châm:

  • Giúp các con tận hưởng một kỳ nghỉ hè thoải mái
  • Giúp các con được trải nghiệm môi trường giáo dục số một thế giới tại những trường Đại học tốt nhất thế giới như  Đại học Oxford (University of Oxford) hoặc Đại học Cambridge (University of Cambridge)
  • Giúp các con được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, với học viên từ nhiều nước trên thế giới
  • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm quan trọng để chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai
“It’s one of the most prestigious language schools, not only in Brighton, but also in Europe.”
Dr. Oukal K
UK
Join our school

bạn muốn tìm hiểu thêm về TRẠI HÈ TIẾNG ANH tại anh của oxford elites group?