Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. 12 bí quyết học giỏi tiếng Anh.

12 BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH 2023

TẠI SAO CẦN PHẢI BIẾT 12 BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH?

Tại sao bạn cần phải biết 12 bí quyết học giỏi tiếng Anh. Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng trên thế giới. Tiếng Anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, du lịch, giải trí và giao tiếp quốc tế. Học tiếng Anh có nhiều lợi ích cho cá nhân và xã hội. Dưới đây một số lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh.

 1. Học tiếng Anh mở rộng kiến thức và tầm nhìn của bạn. Bạn có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, sách báo, video, podcast và các nền văn hóa khác nhau bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể học hỏi từ những người giỏi tiếng Anh và trao đổi ý kiến với họ. Học tiếng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo và linh hoạt.
 2. Học tiếng Anh cải thiện cơ hội nghề nghiệp của bạn. Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng để bạn có thể làm việc trong các công ty quốc tế, tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán hay các cơ quan chính phủ. Bạn cũng có thể tham gia vào các dự án hợp tác quốc tế, hội nghị, hội thảo hay các khóa đào tạo bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và lãnh đạo.
 3. Học tiếng Anh tăng cường khả năng du lịch và khám phá thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn có thể dễ dàng giao lưu với người bản địa, hiểu văn hóa và phong tục của họ, thưởng thức ẩm thực và danh lam thắng cảnh của họ bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du lịch như đặt vé máy bay, khách sạn, thuê xe hay xin visa bằng tiếng Anh.
 4. Học tiếng Anh mang lại niềm vui và sự tự tin cho bạn. Tiếng Anh là một ngôn ngữ giàu sắc thái và biểu cảm. Bạn có thể thưởng thức nhiều tác phẩm văn học, âm nhạc, điện ảnh và nghệ thuật bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc, ý tưởng và trải nghiệm của mình bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh giúp bạn tự hào về bản thân và khẳng định giá trị của mình.
Kết bạn là một trong những phương pháp học giỏi tiếng Anh hiệu quả nhất.

12 BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên thế giới. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh, bạn cần phải có một phương pháp học tập hiệu quả và bền bỉ. Dưới đây là 12 bí quyết học giỏi tiếng Anh mà bạn có thể áp dụng:

 1. Sử dụng công nghệ: Bạn có thể tận dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, tai nghe… để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và nghe lại để sửa lỗi phát âm, hoặc tải các ứng dụng học tiếng Anh để học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nói, đọc, viết…
 2. Lắng nghe: Bạn nên nghe nhiều các tài liệu tiếng Anh như bản tin, bài hát, podcast, phim ảnh… để cải thiện kỹ năng nghe hiểu và học được cách phát âm chuẩn, nhấn trọng âm, ngữ điệu… Bạn cũng có thể bắt chước cách nói của người bản ngữ để rèn luyện khả năng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp.
 3. Đọc to lên: Bạn có thể chọn một đoạn văn, một bài báo, hoặc một lời thoại trong phim để đọc to lên. Đây là cách giúp bạn luyện phát âm và diễn cảm khi nói tiếng Anh. Bạn không cần quan tâm đến cấu trúc hay ngữ pháp vì những tài liệu này đã được biên soạn sẵn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc đọc sao cho đúng và hay nhất có thể.
 4. Học một từ mới mỗi ngày: Bạn nên mở rộng vốn từ vựng của mình bằng cách học một từ mới mỗi ngày. Bạn có thể chọn từ vựng theo chủ đề, hoặc theo sở thích của mình. Bạn cũng nên áp dụng từ mới vào các câu văn, ngữ cảnh khác nhau để ghi nhớ lâu hơn và sử dụng linh hoạt hơn.
 5. Xem phim: Bạn có thể xem phim tiếng Anh không có phụ đề, hoặc có phụ đề tiếng Anh để học tiếng Anh qua những tình huống gần gũi và thực tế. Bạn sẽ học được nhiều từ vựng, cụm từ, cách diễn đạt trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Bạn cũng có thể xem lại vài lần để nhớ được những gì mình đã xem và nói theo các diễn viên trong phim.
 6. Kết bạn: Bạn nên tìm kiếm và kết bạn với những người bản ngữ, hoặc những người giỏi tiếng Anh để có cơ hội giao tiếp và học hỏi từ họ. Bạn có thể trò chuyện qua điện thoại, email, chat, hoặc gặp gỡ trực tiếp nếu có.
 7. Nói, nói và nói: Đây là bí quyết quan trọng nhất để học giỏi kỹ năng nói tiếng Anh. Bạn không nên ngại ngùng hay sợ sai khi nói tiếng Anh, mà hãy cố gắng nói càng nhiều càng tốt khi có cơ hội. Bạn có thể nói chuyện với người bản ngữ, với bạn bè, với giáo viên hoặc với chính bản thân mình. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình và nghe lại để nhận xét và sửa lỗi. Chỉ có cách luyện tập thường xuyên mới giúp bạn cải thiện độ lưu loát, phát âm và tự tin khi nói tiếng Anh.
 8. Xác định mục tiêu học tiếng Anh: Mục tiêu học tiếng Anh là yếu tố quan trọng để bạn có thể lên kế hoạch học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Bạn cần xác định rõ bạn muốn học tiếng Anh để làm gì, ví dụ để thi chứng chỉ, để du lịch, để làm việc hay để học cao học. Bạn cũng cần xác định trình độ hiện tại của mình và trình độ mong muốn đạt được sau một khoảng thời gian nhất định. Mục tiêu học tiếng Anh cần phải cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, có ý nghĩa và có thời hạn.
 9. Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp: Phương pháp học tiếng Anh là cách thức bạn tổ chức và thực hiện quá trình học tập của mình. Có nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp với bạn. Bạn cần lựa chọn phương pháp học tiếng Anh dựa trên mục tiêu, trình độ, sở thích và điều kiện của mình.
 10. Đọc các cuốn sách tiếng Anh yêu thích: Đọc các cuốn sách yêu thích bằng tiếng Anh, như Harry Porter, có thể mất thời gian hơn. Tuy nhiên, đọc nhiều sách bằng tiếng Anh là phương pháp học tiếng Anh vô cùng thú vị. Bạn có thể nâng cao vốn từ tiếng Anh một cách tự nhiên.
 11. Viết nhật ký bằng tiếng Anh: Hàng ngày bạn nên dành 15 phút để viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh. Sau khi viết, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc gia đình đọc hộ.
 12. Tham gia các Trại hè tiếng Anh tại Anh: Các trại hè tiếng Anh tại Anh đem lại nhiều lợi ích khác nhau. Các Trại hè tiếng Anh tại Anh giúp bạn có cơ hội kết bạn và học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
Viết nhật ký hàng ngày là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

TẠI SAO CÁC TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI ANH QUỐC CỦA OXFORD ELITES GROUP LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT?

Các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế hàng đầu Thế Giới của Oxford Elites Group là lựa chọn số một của các học sinh xuất sắc nhất Việt Nam.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments