ROYALLY PRIVILEGED

oxford elites group cung cấp trại hè tiếng anh tốt nhất ở anh quốc.

 Chất lượng Trại hè Tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group được các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như British Council chứng nhận.

Oxford Elites Group là công ty số một Việt Nam, đặt trụ sở tại Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ cho các bé. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới với môi trường đa văn hóa. Trại hè tiếng Anh Quốc Tế tại Anh cho gia đình đồng hành - Diamond Companion English Camps

GIỚI THIỆU TRẠI HÈ TIẾNG ANH GIA ĐÌNH ĐỒNG HÀNH TẠI ANH – DIAMOND COMPANION CỦA OXFORD ELITES GROUP

Trại hè tiếng Anh Gia Đình Đồng Hành tại Anh – Diamond Companion – là nhóm các trại hè tiếng Anh tốt nhất được thiết kế đặc biệt dành cho các con trong độ tuổi từ 5 tới 15. Điểm đặc biệt của ‘Diamond Companion’ bao gồm:

 • Nền tảng vững chắc: Các con được bắt đầu làm quen với môi trường tiếng Anh và văn hóa Anh đặc biệt sớm. Đây là nền tảng tuyệt vời để các con phát triển sự tự tin trong tương lai. Chương trình phù hợp với các bé từ 5 đến 15 tuổi.
 • Mọi trình độ: Chương trình Trại hè tiếng Anh Gia Đình Đồng Hành tại Anh phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh của các con.
 • Cả nhà cùng vui: Chương trình thiết kế thời gian riêng tư (free time) để khám phá nước Anh cho bố (mẹ). Vì vậy, bố (mẹ) có thể tận hưởng chuyến đi cùng với các con.
 • Gia đình gắn kết: Bố (mẹ) có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng các con. Cả gia đình sẽ có cơ hội tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cho cả cuộc đời, khám phá đất nước Anh xinh đẹp.
 • Trải nghiệm tuyệt vời: Cả bố (mẹ) và các con sẽ có những trải nghiệm sâu sắc nhất về đất nước và văn hóa Anh khi chung sống với gia đình bản xứ.

học tập và trải nghiệm trung tâm thủ đô london VỚI TRẠI HÈ TIẾNG ANH GIA ĐÌNH ĐỒNG HÀNH TẠI ANH – DIAMOND COMPANION CỦA OXFORD ELITES GROUP.

Trại hè tiếng Anh Gia Đình Đồng Hành – Diamond Companion – được tổ chức tại các địa điểm đẹp nhất Anh Quốc tại trung tâm thủ đô London. Các con và gia đình sẽ được trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới như Trung tâm triển lãm Quốc gia (The National Gallery), Bảo tàng Anh (British Museum), Đại học London (University of London) và nhiều địa điểm tuyệt vời khác.

Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ cho các bé. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới với môi trường đa văn hóa. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group được tổ chức tại các thành phố lớn nhất của Anh, ví dụ London.
Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ cho các bé. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới với môi trường đa văn hóa. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group được tổ chức tại các thành phố lớn nhất của Anh, ví dụ London. Bé và gia đình sẽ có chuyến dã ngoại tới Đại học Oxford hoặc Đại học Cambridge.
Photo of cCambridge by Chris Boland

CÙNG CON KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI VỚI TRẠI HÈ TIẾNG ANH GIA ĐÌNH ĐỒNG HÀNH – DIAMOND COMPANION CỦA OXFORD ELITES GROUP.

Bố (mẹ) và con sẽ có chuyến dã ngoại tới một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất thế giới, Đại học Oxford (University of Oxford) hoặc Đại học Cambridge (University of Cambridge).

Hãy giúp con có cơ hội ngắm nhìn dòng sông Cam (River Cam) êm đềm bên khuôn viên thơ mộng của Đại học Cambridge (University of Cambridge).

TRẠI HÈ TIẾNG ANH GIA ĐÌNH ĐỒNG HÀNH TẠI ANH – DIAMOND COMPANION

 • Thành phố: Thủ đô London
 • Nơi ở: Homestay
 • Loại phòng: Bố (mẹ) và con sẽ chia sẻ một phòng Twin room và một nhà vệ sinh (subject to availability).
 • Ăn: Bữa sáng miễn phí. Kèm thêm bữa tối với giá 40 GBP/người/tuần phụ phí.
 • Phí đăng ký (registration fee): 80 GBP/gia đình
 • Thời lượng: 2 tuần
 • Trình độ tiếng Anh: Bắt đầu tới Nâng cao (Elementary to Advanced)
 • Đưa đón: Bố (mẹ) đồng hành với con tới trường và các địa điểm tham quan. Bố (mẹ) có thể tự khám phá thành phố London trong lúc các con học.
 • Hoạt động ngoại khóa và dã ngoại: 3 half-day/tuần và 1 full-day vào thứ bảy. Có bố (mẹ) đồng hành.
 • Số lượng học viên: Tối đa 15/lớp

SẴN SÀNG CHO TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI TRẠI HÈ TIẾNG ANH GIA ĐÌNH ĐỒNG HÀNH TẠI ANH QUỐC – DIAMOND COMPANION CỦA OXFORD ELITES GROUP?