ROYALLY PRIVILEGED

oxford elites group cung cấp trại hè tiếng anh tốt nhất ở anh quốc.

 Chất lượng Trại hè Tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group được các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như British Council chứng nhận.

young minister summer camps – trại hè tiếng anh nhà lãnh đạo trẻ CỦA OXFORD ELITES GROUP.

‘Young Minister English Camps’ – Trại hè tiếng Anh tại Anh Nhà Lãnh Đạo Trẻ – là nhóm các trại hè tiếng Anh tốt nhất được thiết kế đặc biệt dành cho các con trong độ tuổi từ 13 tới 17.

Chương trình của ‘Young Minister English Camps’ đặc biệt nhấn mạnh:

 • Học mà chơi, chơi mà học. Với các hoạt động thực hành, dạy học theo dự án và các bài giảng tương tác, trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group tạo ra một môi trường học tập thú vị và thực tế.
 • Phát triển kỹ năng mềm. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group không chỉ giới hạn ở việc học thuộc lòng, mà còn tập trung vào việc khám phá và phát triển các kỹ năng mềm cho các con như khả năng lãnh đạo (leadership skills), kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, và cảm thụ nghệ thuật. Những kỹ năng này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các con thịnh vượng trong tương lai.
 • Kết nối và khám phá. Tại trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group, các con sẽ được cơ hội kết nối với các bạn học từ khắp nơi trên thế giới, tạo dựng tình bạn mới, và cùng nhau khám phá nền văn hóa đa dạng và thú vị của Anh.

trải nghiệm trường đại học top 10 thế giới.

University College London

University College London, xếp hạng 12 thế giới theo US News, tọa lạc tại trung tâm thành phố London, mang đến môi trường học tập đa dạng và thú vị. Với lịch sử phong phú từ khi thành lập vào năm 1826, University College London được biết đến với cộng đồng toàn cầu gồm giảng viên tài năng và hơn 41.000 sinh viên từ 150+ quốc gia. University College London đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu đột phá, mang lại giáo dục chất lượng và tạo dựng một cộng đồng quốc tế truyền cảm hứng và ảnh hưởng toàn cầu.

Photo by Steve Cadman from London, U.K.

Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ cho các bé. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới với môi trường đa văn hóa. University of Cambridge.

THAM QUAN MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC nổi tiếng NHẤT THẾ GIỚI CÙNG TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI ANH CỦA OXFORD ELITES GROUP.

University of Oxford hoặc University of Cambridge (tùy thuộc vào ngày xuất phát).

ROYALLY PRIVILEGED

CHĂM NOM 24/7.

Các con sẽ được chăm nom 24/7 trong suốt khoảng thời gian ở Anh.

YOUNG MINISTER – TRẠI HÈ TIẾNG ANH NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ

 • Thành phố: London
 • Địa điểm học: University College London
 • Nơi ở: Ký túc xá của University College London
 • Số lượng học viên một lớp: 15
 • Bao gồm ăn ở
 • Được chăm nom 24/7
 • Trình độ tiếng Anh: Bắt đầu tới Nâng cao (Elementary to Advanced)
 • Thời lượng: 2 tuần
 • Dã ngoại: 2 full-day và 2 half-day/tuần

TỰ TIN CHINH PHỤC NƯỚC ANH CÙNG TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI ANH CỦA OXFORD ELITES GROUP.

Các con đã sẵn sàng trải nghiệm Trại hè tiếng Anh tốt nhất tại Anh? Liên hệ với Oxford Elites Group để biết thêm chi tiết.

Oxford Elites Group là công ty số một Anh Quốc, chuyên tổ chức các dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới tại Anh Quốc. Oxford Elites Group được xây dựng bởi nhóm Giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Oxford Elites Group tự hào cung cấp các trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế tốt nhất, đẳng cấp thế giới tại Anh Quốc. Dịch vụ giáo dục của Oxford Elites Group hướng tới nhóm khách hàng mong muốn được tận hưởng những dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Trại hè tiếng Anh và trại hè Quốc tế của Oxford Elites Group dành cho mọi trình độ tiếng Anh, phù hợp cho trẻ em từ 13 tuổi và gia đình. Các trại hè được thiết kế khoa học với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển các kỹ năng quạn trọng như team buildings, đem lại sự tự tin cho các bé. Trại hè tiếng Anh tại Anh của Oxford Elites Group sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ cho các bé. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới với môi trường đa văn hóa. Trại hè cho nhà lãnh đạo trẻ. Young Minister Summer Camps.